โซเชียลลุกเป็นไฟ! “อี ดา-ยอง” ลูกยางฉาวแดนโสมปล่อยภาพหวิวผ่านไอจี (ภาพ)

แม้จะโดนเกลียดชังจากเพื่อนร่วมชาติ ถึงขั้นทำมาหากินอาชีพนักวอลเลย์บอลในบ้านเกิดไม่ได้ สำหรับคู่แฝดตระกูลอี อย่าง อี แจ-ยอง และ “อี ดา-ยอง”อี ดา-ยอง
ซึ่งจากเหตุดราม่าดังกล่าวเป็นเหตุให้ทั้งคู่ต้องตัดสินใจย้ายออกไปเล่นในลีกต่างแดนกับ พีเอโอเค เทสซาโลนิกิ สโมสรในลีกกรีซ โดยมีรายงานว่าพวกเธอยอมลดค่าเหนื่อยลงจากเดิมที่เคยได้รับจากสโมสรในเกาหลีใต้ลงเหลือเพียงแค่ 10% จากที่เคยได้รับเท่านั้น

โดยตอนนี้สัญญาของทั้งคู่กับ พีเอโอเค นั้นได้หมดลงแล้ว แถมทั้งคู่ก็ยังไม่สามารถย้ายกลับไปเล่นในลีกบ้านเกิดต่อได้ ทำให้ต้องหาต้นสังกัดใหม่ในยุโรปลงเล่นต่อไป เพื่อรักษาความฟิตในฐานะนักกีฬาอาชีพ
รายงานจากสื่อแดนกิมจิระบุว่า ตอนนี้ทั้งสองสาวได้บินไปพักผ่อนที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ซึ่ง อี แจ-ยอง ยังอยู่ในช่วงรักษาอาการบาดเจ็บ ส่วน อี ดา-ยอง เตรียมย้ายไปเล่นให้กับ ราปิด บูคาเรสต์ ในลีกโรมาเนีย

ล่าสุด แฝดน้องคนสวยอย่าง อี ดา-ยอง ที่กลับมาเล่นโซเชียลมีเดียอีกครั้ง เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม leeda__y ด้วยการอวดหุ่นสุดเร้าใจภายใต้ชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ พร้อมแคปชั่นรูปบิกินี่ เรียกการกระหน่ำหัวใจและคอมเมนต์จากแฟนคลับได้อย่างล้นหลาม
ทั้งนี้ ลูกยางสาวคู่แฝดต้องติดตามข่าวต่อไปว่า สมาพันธ์วอลเลย์บอลเกาหลีใต้ หรือ KOVO จะให้อภัยหรือประกาศปลดแบนของพวกเธอเมื่อไร เนื่องจากในรอบปีที่ผ่านมากระแสดราม่าในประเทศของทั้งคู่ก็ลดลงไปเยอะ อีกทั้งยังมีกลุ่มแฟนคลับที่ให้กำลังใจพวกเธอไม่น้อยเช่นกัน
อัลบั้มภาพ 171 ภาพ
อัลบั้มภาพ 171 ภาพ ของ โซเชียลลุกเป็นไฟ! “อี ดา-ยอง” ลูกยางฉาวแดนโสมปล่อยภาพหวิวผ่านไอจี (ภาพ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *