เบนซ์ ปุณยาพร ระเบิดความแซ่บ ทำหนุ่มๆ ใจหวิว

เบนซ์ ปุณยาพร ระเบิดความแซ่บ ทำหนุ่มๆ ใจหวิว

 

 

เบนซ์ ปุณยาพร ระเบิดความแซ่บ ทำหนุ่มๆ ใจหวิว

 

เบนซ์ ปุณยาพร ระเบิดความแซ่บ ทำหนุ่มๆ ใจหวิว.

 

 

กำลังโด่งดังจากละครร่านดอกงิ้ว ทางช่อง 8 สำหรับ เบนซ์ ปุณยาพร นักแสดงเจ้าบทบาท แต่ล่าสุดเจ้าตัวทำไอจีเดือดเพราะปล่อยภาพสวมชุดว่ายน้ำ งานนี้ทำหนุ่มๆ ใจหวิวไปตามๆ กัน สำหรับ เบนซ์ ปุณยาพร เคยมีผลงานเซ็กซี่มาแล้วกับการขึ้นปกนิตยสาร RUSH เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งตอนนั้นภาพออกมาเซ็กซี่ ดูมีเสน่ห์มากๆ จนทำให้หนังสือขายดิบขายดีและเป็นที่พูดถึง ทั้งนี้ เบนซ์ พูดถึงลุคที่เปลี่ยนไปดูเซ็กซี่ขึ้น ในนิตยสาร RUSH ว่าเบนซ์ ปุณยาพร เบนซ์ ปุณยาพร “จริงๆ เบนซ์ก็อยากเปลี่ยนตัวเองด้วยนะคะ แล้วก็อยากให้ทุกคนเห็นถึงคาแรคเตอร์แบบใหม่ของเบนซ์ด้วย เราทำงานมานานแล้ว เหมือนคนก็ติดภาพลักษณ์ของเบนซ์ไปแล้ว ก็คงคิดว่าเรารับได้แต่บทเรียบร้อย แต่ไม่เคยเห็นเราในลุคแบบนี้ ก็เลยตัดสินใจ…

 

 

เปลี่ยนแปลงบ้าง อยากจะให้คนดูเห็นถึงความแปลกใหม่ของเราบ้างว่าเราก็เป็นได้ อีกอย่างนี่คือการทำงานของเบนซ์ ที่เราต้องก้าวไปอีกขั้นที่โตขึ้น” ขณะที่ล่าสุด เบนซ์ โพสต์ภาพสวมชุดว่ายน้ำในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมเขียนข้อความ “กิจกรรมกลางแจ้งมันเยอะหน่อยต้องดูแลตัวเอง เตรียมถ่ายละคร ถ่ายหนัง” งานนี้บอกได้เลยว่าเจ้าตัวสวยใสแซ่บจนแฟนคลับเข้ามากดไลก์จำนวนมากเบนซ์ ปุณยาพร

 

เบนซ์ ปุณยาพร เบนซ์ ปุณยาพร ถือเป็นนักแสดงที่ได้รับการยอมรับในเรื่องฝีมือการแสดง เพราะไม่ว่ารับบทไหนก็ตีบทแตกกระจาย แต่เรื่องของความเซ็กซี่ตอนนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *