‘นุ่น วรนุช’ เจอกฎเหล็ก หลังเข้ามาเป็นสะใภ้

‘นุ่น วรนุช’ เจอกฎเหล็ก หลังเข้ามาเป็นสะใภ้

 

ตั้งกฎเหล็กที่ห้ามเด็ดขาด
‘นุ่น วรนุช’ หลังเข้ามาเป็นสะใภ้ ตระกูล ‘ต๊อด’ ที่เป็นข้อตกลง

เป็นคู่รักที่หารูปคู่ดูยากอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่ของ นุ่น วรนุช กับาสามี ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี เพราะส่วนมาก นุ่น วรนุช ก็จะลงแต่รูปการทำงาน

และไลฟ์ไตล์ชีวิตในแต่ละวัน อย่างช่วงนี้ที่ละครกระเช้าสีดา ที่เพิ่งจบทิพย์ไปนั้นก็กระแสดีมาก และวันพิเศษทั้งที เพราะเป็นวันครบรอบวันแต่งงาน

ของทุกปี นุ่น วรนุช ก็จะหยิบภาพคู่ต๊อดหวานๆ มาโพสต์เป็นประจำทุกปี และปีนี้ก็เช่นเดียวกันที่นุ่น โพสต์รูปคู่ต๊อด นอนจับมือมองตากัน

เป็นภาพที่หวานละมุนมาก พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า “WP…4015 DAYS” ก่อนหน้านี้ เมื่อถามว่าสามีตั้งกฎห้ามกลับเกิน 4 ทุ่ม นุ่น บอกว่า

เรื่องทำงานจะมีลิมิต กลับบ้านไม่เกิน4ทุ่ม เพราะชีวิตครอบครัวก็ต้องมีเวลาให้กัน เรากลับดึกมากเค้าจะนอนก่อนเพราะต้องตื่นเช้า

เค้าทำงานแบบพนักงานออฟฟิศ มีบางที ละครบางเรื่องเกินไปถึง ตี4 ตี5 เราก็ขอแจ้งล่วงหน้า เพราะจะได้ไม่มีปัญหาที่บ้าน

ก็มีสามีโทรตามบ้าง แต่งมา 7 ปีครึ่ง จะ 8 ปีแล้ว เราทำทุกวันให้มีความสุข เราต้องแชร์ชีวิตซึ่งกันและกัน พูดคุยกัน ส่วนเรื่องออกไปสังสรรค์

ไม่ค่อยได้ไป เพื่อนจะมาที่บ้าน ส่วนเค้าไม่ค่อยออกไปไหน ไม่รู้จะออกกฎอะไรกับเค้า เค้าจะมีไปออกกำลังกาย แข่งรถ ที่เราไม่ได้ไป

ไม่ห่วงเค้ามีความสุขมากเวลาแข่งรถ นอกจากนี้ เธอเล่นละครแบบจูบจริงเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นกับพระเอกหนุ่ม “พอล-ภัทรพล”

ในเรื่องรหัสริษยาเมื่อปี พ.ศ. 2550 ซึ่งสาวนุ่นยอมรับว่า เธอมีลิมิตในเรื่องของการรับงาน ยิ่งในช่วงหลังแต่งงานกับต๊อด-ปิติ ก็ยิ่งเกรงใจและเลือกรับงานมากขึ้น

นั่นหมายถึงการมีกฎเหล็ก ไม่รับเล่นละครจูบจริง เพราะเป็นสิ่งที่สาวนุ่น ต้องการทำเพื่อให้เกียรติสามีค่ะ และเมื่อคนถามเรื่องบุตร นุ่นไม่เบื่อที่จะตอบเรื่องบุตร

เพราะรู้สึกเหมือนเวลาเจอกัน คนก็ถามเรื่องสบายดีมั้ย เป็นยังไง มีน้องหรือยัง ปกติ เราคุยกันแล้วว่าเราอยู่ด้วยกันแบบนี้ก็มีความสุข วันข้างหน้าอาจจะมีก็ได้

ก็บอกไม่ได้เหมือนกัน และสำหรับ นุ่น วรนุช หรือ วรนุช ภิรมย์ภักดี (นามสกุลเดิม วงษ์สวรรค์) เป็นนักแสดงสาวที่เริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วย

การแสดงละครเรื่องแรกคือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 นับรวมระยะเวลาถึงปัจจุบัน สาวนุ่นคร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาแล้วร่วม 21 ปี

แน่นอนค่ะว่าเธอรับเล่นละครมาแล้วมากมายทีเดียว ซึ่ง เผลอแป๊บเดียวคู่ของ นุ่น-ต๊อด ก็แต่งงานกันมา 11 ปีแล้ว มีแต่แฟนๆ เข้ามาแสดงความยินด้วย กับภาพหวานของนุ่นภาพนี้อีกด้วยค่ะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *