ด่วน สุริยา ชินพันธุ์ อดีตพระเอกดัง สุดยื้อ เสียชีวิตเเล้ว…

ด่วน สุริยา ชินพันธุ์ อดีตพระเอกดัง สุดยื้อ เสียชีวิตเเล้ว…

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ สุริยา ชินพันธุ์ มีชื่อจริงคือ ธนยศ ชินพันธุ์ มีชื่อเล่นว่า ตุ้ย หรือ เอ ที่ได้เข้ากรุงเทพฯเพื่อฝึกการเป็นนักแสดง พร้อมกับ นัยนา ชีวานันท์

เป็นที่ทราบกันดีว่า สุริยา ชินพันธุ์ ป่วยเป็นโรคไวรัสซีที่ตับ และอีกหลายโรค ต้องรับประทานยาเป็นจำนวนมากและเข้ารับตรวจสุขภาพเป็นประจำในทุกเดือน ต้องหาเลี้ยงชีพด้วยการขายรองเท้ามือสองและเสื้อผ้ามือสองตามตลาดนัดจังหวัดต่างๆ

ก่อนที่ทางด้าน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ประกาศแจ้งข่าว สุริยา ชินพันธ์ ป่วยหนักนอนไอซียู โดยได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า ขอกำลังใจช่วยเหลือพี่ตุ้ย พระเอกดังในอดีต สุริยา ชินพันธ์ ตอนนี้นอนอยู่ ICU ที่โรงพยาบาลมา5วันแล้ว เพิ่งสูญเสียคุณแม่เมื่อวันที่ 26 พ.ค.2565 พี่ตุ้ยอาการค่อนข้างหนักมาก ต้องใช้เงินรักษาจำนวนมาก จึงอยากจะให้พี่ป้าน้าอาวงการบันเทิงหรือFC ของพี่ตุ้ยช่วยเหลือพี่ตุ้ยด้วยครับ ตอนนี้มีภรรยาของพี่ตุ้ยเฝ้าดูอาการอยู่ครับ

เเละเรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าของเช้าวันนี้ เมื่อ ด่วน ปิดตำนานดาวค้างฟ้า สุริยา ชินพันธุ์ อดีตพระเอกดัง เสียชีวิตเเล้ว ในวัย 69 ปี! โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

โพสต์ดังกล่าว

ในที่สุดก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่ ตุ้ย สุริยา ชินพันธ์ ด้วย 69ปี รายละเอียดรอภรรยาพี่ตุ้ยแจ้งให้ทราบอีกทีครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *