ตะลึง เจอมนุษย์จิ๋วในถ้ำในจังหวัดชัยภูมิ ชาวบ้านเรียกมนุษย์จิ๋วว่าคนรู (คลิป) ☨

ตะลึง เจอมนุษย์จิ๋วในถ้ำในจังหวัดชัยภูมิ ชาวบ้านเรียกมนุษย์จิ๋วว่าคนรู (คลิป) ☨

 

 

ตะลึง เจอมนุษย์จิ๋วในถ้ำในจังหวัดชัยภูมิ ชาวบ้านเรียกมนุษย์จิ๋วว่าคนรู (คลิป) 

 

สาวใจสลาย จะถึงวันแต่งงานอยู่แล้วแท้ๆ จับได้แฟนมีคนอื่น ยิ่งเห็นแชท ประกาศยกเลิกงานทันที ∜

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของตนเองว่า อีกไม่กี่วันก็จะได้เข้าพิธีวิวาห์แล้ว แต่กลับเจอเรื่องไม่คาดคิด จับได้ว่าแฟนของตนเองนั้นมีคนอื่น โดยเธแได้ออกมาโพสต์และได้บอกเรื่องเหล่านี้ขอเก็บไว้เป็นบทเรียนไม่ขอโทษใครทั้งนั้น โดยได้ระบุข้อความว่า

 

 

รีวิวชีวิตอีก20วันก่อนแต่งงาน

 

*โพสนี้ขอระบายหน่อยไม่ได้จะประจานใครแค่โพสเก็บไว้เป็นบทเรียนเตือนตัวเองว่าอย่าได้ไปเจอกับคนแบบนี่อีก

 

 

งานแต่งที่กำลังจะมาถึงจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นแล้วค่ะงานจะครบทุกอย่างแล้วแต่ขอยกเลิกทุกอย่างเราตัดสินใจมาดีแล้วเราผิดเองต้องขอโทษทุกคนด้วยขอโทษพ่อแม่ที่ทำให้อายเขาด้วยขอโทษครอบครัวแม่ด้วยที่ดีกับหนูทุกอย่างแต่หนูดีไม่พอเอง

 

 

 

A

 

เพราะเราไม่ดีเองมึงถึงต้องไปมีคนอื่นให้มันผิดที่กูทุกอย่างรางวัลของคนซื่อสัตย์คือต้องได้รับแบบนี้ใช่ค่ะแชทข้างล่างคืออดีตผัวไปคุยไปคบกับน้องเพื่อนเด็กในบ้านที่ผัวทำงานอยู่น้องคนนี้มีผัวแล้วค่ะแต่ผัวติดทหารน้องรับรู้ทุกอย่างว่าเรากำลังจะแต่งงานเคยเจอเราบ่อยมากผัวเราสองคนรู้จักกันทำงานด้วยกันเราเคยไปเที่ยวด้วยกันและเราไปบ้านหลังนี้บ่อยมากเลยไม่คิดว่าจะทำได้ลงแต่ก็นั่นแหละค่ะ

 

 

เราได้คุยกะน้องน้องยอมรับและขอโทษเราเรียบร้อยแล้วจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเด็กคนนี้อีก คนของเราไม่ดีเองแต่เราไม่โทดผู้ชายคนเดียวเพราะเราก็ไม่ดีเขาให้เหตุผลที่ว่าอึดอัดไม่มีความสุขและเราไปว่าเพื่อนเขาแค่ว่าทำไมถึงตัวติดกันเกินคืออยู่ด้วยกันตลอดเวลาอันนี้ผิดจริงยอมรับขอโทษไว้ตรงนี้เลย ที่เข้าใจผิดคิดว่าอยู่แค่กะเพื่อนแต่ตอนนี้รู้สาเหตุที่กลับบ้านดึกทุกวันจะกลับดึกวันสองวันไม่เคยว่าเลยค่ะแต่หลังๆมาแทบทุกวันแล้วบางทีตีสองตีสามเพราะอยู่กับเด็ก

นี่เราที่ต้องนั่งรอนอนรอตลอดพอกลับมาก็แอบมาคุยกันตอนเราหลับเมื่อวานเราคุยกันแล้วว่าจะช่วยกันปรับแต่พอตื่นมาเห็นเราเสียใจ แต่น้ำตาไม่ไหลสักหยดแม่งเกินไปมากโกรธเราที่เราไปยุ่งกับโทสับของเขาเรื่องนี้เขาผิดแทนที่จะขอโทดเขากลับตบเราทำเราแต่ก็ไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิดแม่งชาไปหมด เขาทำแบบนี้กับเราสวมเขาให้เรามาตั้งนานแดกหญ้าอร่อยเลยหน้าเราเหมือนควายมั้ง เราพยายามทนมาตลอดไม่ว่าเรื่องอะไรจะทำเราก็ทนจะพูดจาแย่ใส่เราแค่ไหนเราทนจะดูไซส์ไลน์หรือเรื่องอะไรใช่เรายอมเราทนมาตลอดเพราะเรารักเหตุผลแย่มาก เลยว่าป้ะวันนี้เราเสียใจเสียใจมากจะให้โกหกว่าไม่เสียใจเหมือนที่ผ่านมาเลยไม่ได้แต่เขาเองก็ทนนิสัยงี่เง่าของเรามามากแล้วแต่เราพูดตรงนี้เลยว่าเราไม่เคยมีคนอื่นเราไม่เคยไปบอกรักคนอื่นแต่เราผิดเองกูขอยอมรับความผิดทุกอย่างเองเราเองที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้เหมือนที่เขาพูดใส่เราทุกอย่างเราแม่งรักเขา

 

 

แต่วันนี้ได้คำตอบทุกอย่างแล้วละเราขอไม่ทนแล้วพยายามปรับทุกอย่างแล้วแต่เราปรับอยู่คนเดียวเราเหนื่อย ถ้ามีเราแล้วเขาอยากตายไม่ต้องไปเราจะไปแทนเองพอแล้วทุกอย่าง ต่อไปนี้ก็ขอให้พวกเขาเจอแบบที่เราเจอเจ็บแบบที่เราเจ็บเราไม่ขออโหสิกรรมหรือให้อภัยใครทั้งนั้นความสนุกของพวกเขาต้องแลกกับน้ำตาของเราขอให้มึงเจอคนแบบเขาเอง

 

 

สาวใจสลาย จะถึงวันแต่งงานอยู่แล้วแท้ๆ จับได้แฟนมีคนอื่น ยิ่งเห็นแชท ประกาศยกเลิกงานทันที

 

Related Posts ตะลึง เจอมนุษย์จิ๋วในถ้ำในจังหวัดชัยภูมิ ชาวบ้านเรียกมนุษย์จิ๋วว่าคนรู ↝

 

ตะลึง เจอมนุษย์จิ๋วในถ้ำในจังหวัดชัยภูมิ ชาวบ้านเรียกมนุษย์จิ๋วว่าคนรู VDO ตะลึง เจอมนุษย์จิ๋วในถ้ำในจังหวัดชัยภูมิ ชาวบ้านเรียกมนุษย์จิ๋วว่าคนรู https://www.youtube.com/embed/VmGsaCvfvqg ตามล่าจี้กุ่ง ในคืนเดือนมืด ราคาพุ่งตัวละ 3 บาท ↟ 26/09/2021 admin AUTO 0…

 

ตะลึง เลขออกที่แขนและหลังในพิธีก่อสร้างเจดีย์วัดท่าด่าน↞

 

OK news thai :ตะลึง เลขออกที่แขนและหลังในพิธีก่อสร้างเจดีย์วัดท่าด่าน https://www.youtube.com/embed/XRolJwO3Lsg คนละครึ่งเฟส 3 รีบใช้ก่อนหมดสิทธิ 31 ธ.ค. 64 ↞ เรียกได้ว่า หลายๆคนยังคงเหลือสิทธิคนละครึ่งกันอยู่…

 

อนุทิน ย้ำอีกวัคซีนมีอื้อได้ทั้งปีไม่ต้องจองเอกชน ☨

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *