ายเมาดูไว้เลย!! สาวนักดื่มชอบซดเหล้าหนัก บทสรุปเป็นยังไงไปดู!

มีเรื่องอุทาหรณ์เตือนใจกับสำหรับสาวๆ สายปาร์ตี้ที่ชอบดื่มหนักเป็นประจำ อาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดอย่างสาวรายนี้ก็ได้ โดยเรื่องราวนี้ได้ถูกแชร์ผ่านทางโซเชียล ซึ่งเจ้าของเรื่องอย่างผู้ใช้ เฟซบุ๊ก นู๋อ้น อชิน้อย ได้โพสต์เล่าเรื่องราวว่า “#เตือนสติไม่ทุกคน ตอนสมัย16-20ปีอายุน่ะ ชอบจริงๆกับเหล้าเนี้ย!! กินมันเข้าไปทุกวันเบียร์เหรอเหล้าเหรอได้หมดถ้า

สดชื่นพอเพื่อนเห็นเรากินเหล้าแบบเพียวๆเห้ย!!เจ๋งว่ะ เห้ย!!เก่งว่ะ ไม่เมาเหรอว่ะ เห้ย!!กูโอเคหายปวดท้องทันที หมอก็พาไปอัลตร้าซาว พบนิ่วในถุงน้ำดีเต็มไปหมด เราถูกส่งตัวไปอีก รพ.นึง คำแรกที่หมอถามกินเหล้าไหม เลยบอกว่าหยุดมา2ปีแล้วค่ะ แล้วกินมานานยัง(คุณหมอถาม)กินมาตลอดค่ะ5ปี

หมอตรวจดูแล้วน่ะว่าคุณมีถุงน้ำดีผิดปกติตั้งแต่กำเนิดเกิดเลยทำให้เกิดนิ่วง่ายมาก ยิ่งกินเหล้ามันยิ่งทำให้เกิดนิ่วได้ง่ายเราอึ้งมาก หมอเลยสั่งผ่าตัดผ่านกล้องนิ่วออกมา300กว่าเม็ด หมอบอกยังไม่หมดน่ะยังมีเม็ดใหญ่อีกต้องยิงเลเซอร์ให้แตกรอบ2หมอนัดอีกก็ทำแบบเดิมรอบนี้เอาออกมาได้อีก300อีก หมอเรยใส่ท่อกับทำบอลลูนในปากถุงน้ำดีเพื่อป้องกันการติด

เชื้อถ้าปล่อยไว้นานอาจเป็นมะเร็ง ร้องไห้หนักมาก เราอยากอยู่กับลูกนานๆ หมอบอกต้องผ่าตัดถุงน้ำดีออกอย่างเดียว ทุกวันนี้รอคิวผ่าตัดใหญ่อย่างเดียวอยากจะฝากสำหรับสายเมาทั้งหลายมีไม่กี่คนที่โชคดีเสมอไป เหมือนเราที่โชคร้ายที่ไม่เคยรู้เลยว่าตัวเองเป็นอะไรกินได้แต่อย่าเยอะน่ะห่วงสุขภาพตัวเองด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *