บิณฑ์ ช่วยอดีตพระเอกดัง#

I’m

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขาคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับเทวดาเดินดินอย่าง บิณฑ์ บรรสือฤทธิ์ เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบและแสดงเป็นตัวประกอบ ก่อนจะมารับบทนำจากการแนะนำของ คมน์ อรรฆเดช ในเรื่อง “ตำรวจเหล็ก” คู่กับ มาช่า วัฒนพานิช

บิณฑ์ บรรสือฤทธิ์

ซึ่งเป็นนักแสดงใหม่ด้วยกันทั้งคู่ และมีชื่อเสียงโด่งดังมาจากละครโทรทัศน์ เรื่อง “แผลเก่า” ทางช่อง 7 เมื่อปีพ.ศ.2531 โดยรับบทเป็น “ไอ้ขวัญ” แสดงคู่กับชุติมา นัยนา จากนั้นจึงมีผลงานที่เป็นที่รู้จักอีกคือเรื่อง “เหตุเกิดที่ สน.” เมื่อพ.ศ.2533 โดยรับบทเป็น หมวดปลิว นายตำรวจประจำ สน

ยังคงช่วยเหลือคนที่เจ็บป่วยและได้รับความเดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บิณฑ์ บรรสือฤทธิ์ ที่ล่าสุด ได้เดินทางไปช่วยเหลือ พล พลาพร อดีตพระเอกละครดาวพระศุกร์ ที่เคยโด่งดังในอดีตที่ตอนนี้ป่วยนอนติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

พล พลาพร อดีตพระเอกละครดาวพระศุกร์

ซึ่ง บิณฑ์ ได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊คของตัวเอง ซึ่งได้เดินทางมาที่จันทบุรี พี่ตึ๋ง อัศวิน โทรมาหาพูดถึงน้องชาย พล พลาพร อดีตพระเอกช่อง 7 จากละครดาวพระศุกร์ เล่นกับ มนฤดี ยมาภัย ที่โด่งดังมากในเมื่อก่อน

โดยโดยพี่ตึ๋งบอกว่าน้องชายกำลังแย่ ป่วยมาก เดินไม่ได้ ติดเตียง ต้องจ้างคนมาดูแล แฟนก็เลิกกัน พี่ตึ๋งจึงโทรมาบอกให้ผมรับพี่พลไปดูแลหน่อย เรื่องค่าใช้จ่ายเดี๋ยวจะจัดการให้ เพราะอยู่ที่นี่ไม่มีคนดูแลเต็มที่

ด้วยความที่เป็นคนในวงการเดียวกัน ผมเลยไม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *