แล้วฉันจะอยู่กับใคร!! เจ้าหน้าที่รับสายบอกภรรยา“เสียชีวิต”พอได้รู้สาเหตุที่เกิดขึ้น นั่งทรุดกองกับพื้น ใจสลายไม่มีชิ้นดี!!


ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ อีซูซุ TFR สีเทา ทะเบียน บจ 4079 อุบลราชธานี ตกลงข้างทาง หน้ารถทิ่มลงในร่องหงายท้องล้อชี้ฟ้า หน้ารถทับร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อต่อมาคือนางสาคร ปักการะนัง อายุ 47 ปี อยู่บ้านสำโรง หมู่ 1 ต.สำโรง สภาพกะโหลกศีรษะแตก คอหัก กระดูกซี่โครงหัก ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีขาว ทะเบียน ขนจ 694 ศรีสะเกษ ล้มอยู่ติดกับเสาหลักข้างทางสภาพพัง

ตำรวจตามไปตรวจสอบ ผู้ขับขี่รถกระบะคันเกิดเหตุ ที่โรงพยาบาล ทราบชื่อคือ จ.ส.อ. สุวิทย์ บุญแน่น อายุ 49 ปี ที่อยู่ 171 บ้านแสนสุข หมู่ 2 ต.แสนสุข อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เป็นทหารสังกัด ร.6 พัน 3 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี ซึ่งได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยนำส่ง รพ.อุทุมพรพิสัย ให้การว่า ตนขับรถมาจากบ้านที่จังหวัดอุบลราชธานี จะไปประชุมที่จังหวัดสุรินทร์ แต่ถึงที่เกิดเหตุเกิดอาการวูบหลับใน มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนรถชนจักรยานยนต์แล้ว ลากไปไกลก่อนที่จะชนกับเสาไฟฟ้าและรั้วบ้าน แล้วตกลงรองข้างทางพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า กู้ภัยมาช่วยดึงร่างตนออกมาจากตัวรถและนำส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่ได้พบโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นของผู้ตายตกอยู่ใกล้ๆ มอเตอร์ไซค์ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน แต่ขณะนั้นมีเสียงโทรศัพท์เข้า จึงได้ตัดสินใจกดรับ ซึ่งมีเสียงคนตอบกลับมาว่า แกอยู่ไหนแล้ว จะถึงบ้านหรือยัง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตอบกลับไปว่า คุณครับผมเป็นกู้ภัยนะครับ มะกี้เกิดอุบัติเหตุครับ คุณสาคร ถูกกระบะชน เสียชีวิตแล้วครับ ซึ่งหลังจากสิ้นเสียง ทางด้านของผู้ที่โทรมา ซึ่งทราบภายหลังคือ สามีของ นางสาคร นั่นเอง ถึงกับร้องไห้ พูดจาไม่ได้ศัพท์ ก่อนเจ้าหน้าที่จะเข้าไปรับตัว มาชี้ศพผู้เสีียชีวิต โดยผู้เป็นสามีได้เล่าว่า ภรรยาตนออกไปทำธุระ โดยขี่จยย.ไป และขากลับก็แวะซื้อกับข้าวมา แต่ไม่คิดเลยว่าจะมาตายไปแบบนี้ แล้วฉันจะทำยังไงต่อไป สร้างความเศร้าสลดแก่เจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *