สาววัย 20 ปี ใช้ชีวิตกับ ชายคนรักทั้ง 4 ในบ้านหลังเดียวกัน ล่าสุดตั้งท้อง ทุกคนพร้อมช่วยเลี้ยงดู##

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างใากในต่างประเทศ โดยสื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า ได้เกิดความสัมพันธ์หรือ ความรักที่ใช้ชีวิตได้มากกว่า 2 คน ในบ้านหลังเดียวกันในแบบฉบับ ชาย 4 หญิง 1 แถมยังดูแฮปปี้กันไม่ใช่น้อยเลย โดยคู่รักทั้ง 5 คน ชาย 4 หญิง 1)เกิดขึ้นในเมืองแจ็กสันวิลล์ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

หญิงสาวรายนี้มีชื่อว่า โทรี่ โอเจด้า (Tory Ojeda) วัย 20 ปี เริ่มเรื่องด้วยการย้อนเวลากลับไปในสมัยเรียนชั้นมัธยมปลาย เธอได้รู้จักกับ มาร์ค (Marc) เพื่อนหนุ่มวัย 18 ปีก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังคงเป็นแค่เพื่อนกัน

หลังจากที่เธอเป็นเพื่อนกับมาร์คได้ 2 เดือน เธอก็ได้เริ่มคบหาจริงจังกับ ทราวิส (Travis) หนุ่มวัย 23 ปี หลังจากนั้นคนรักคนต่อมาของเธอก็คือมาร์ค ซึ่งเป็นเพื่อนของเธอเอง

ณ เวลานั้นมันคือความรักของคนสามคน ก่อนที่หลังจากนั้น อีธาน (Ethan) และ คริสโตเฟอร์ (Christopher) 2 หนุ่มซึ่งอายุ 22 ปีจะกลายมาเป็นคนรักคนใหม่ของเธอ ปัจจุบันมันคือการใช้ชีวิตคู่ด้วยความสัมพันธ์ของคน 5 คน

สำหรับไทม์ไลน์ชีวิตรักของพวกเขานั้นก็ยังมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นมาอีก 2 เรื่องในปี 2019 นี้ เรื่องแรกเลยคือ เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา พวกเขาเพิ่งได้รู้ว่าโทรี่ตั้งครรภ์และคริสคือพ่อของบุตรถามว่ารู้ได้ไงว่าใครเป็นพ่อ พวกเขาก็บอกว่ามันคาดการณ์ได้จากช่วงเวลาว่า ณ เวลาตอนที่ฝ่ายหญิงท้องนั้น ใคร

เป็นคนที่ใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับเธอในยามค่ำคืนส่วนเหตุการณ์สำคัญอีกอย่างก็คือ ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โทรี่ได้ตัดสินใจหมั้นหมายกับ ทราวิสกันเป็นที่เรียบร้อย โทรี่และทราวิสชายที่เธอเริ่มคบหาจริงจังคนแรก และเป็นคู่หมั้นของเธอในตอนนี้

คำถามคาใจของหลายๆ คนตอนนี้อาจหนีไม่พ้นว่า แล้วทั้ง 5 คนอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขได้อย่างไร เธอเล่าว่า แม้ทุกคนจะนอนแยกห้องกันหมด แต่พวกเขาก็จะจัดเวลาผลัดกันมาห้องของเธอในแต่ละคืน นั่นก็เพื่อที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกถึงความเท่าเทียมกัน แม้ว่าเธอจะหมั้นหมายกับ Travis แล้วก็ตาม แต่เธอก็ยังคงรักทุกคนเท่าๆ กันอยู่ดี

ขณะเดียวกัน เธอก็บอกว่าจริงๆ แล้วเธอก็ไม่อยากเป็นผู้หญิงคนเดียวในบ้าน เธอเคยบอกหนุ่มๆ ทั้ง 4 คนแล้วว่าเธอโอเคหากพวกเขาจะมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น มีสมาชิกคนที่ 6 เพิ่มเข้ามา แต่หนุ่มๆ ทุกคนก็เลือกที่จะไม่ทำอย่างนั้น

ทางฝั่งคู่หมั้นอย่างทราวิสเขาก็ยอมรับว่าตนเองแอบมีอาการหึงหวงอยู่บ้างเหมือนกัน แต่สำหรับอีธานเขาไม่ได้คิดไรมากเพราะทั้งสองเป็นเพื่อนกัน แต่คริสและมาร์คนั้นพวกเขาแทบไม่ได้คุยกันเลย

เช่นเดียวกับชายหนุ่มอีก 3 คนที่เหลือ ที่บอกว่าอาการหึงหวงเป็นเรื่องปกติที่มันต้องมีบ้างอยู่แล้ว แต่สิ่งที่พวกเขาทำคือยอมรับความรู้สึกนั้นมากกว่าที่จะปฏิเสธหรือกลบเกลื่อนมันไป ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​และกุญแจสำคัญที่ทำให้ทั้ง 5 คนยังคงสามารถใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในบ้านหลังเดียวแบบนี้ได้ พวกเขาก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันคือ การพูดคุยอย่างตรงไปตรงมา เปิดใจหันหน้าคุยกันอยู่ตลอด ทำให้ไม่เกิดปัญหาใดๆ โดยเรื่องบุตรที่กำลังจะกำเนิดออกมาในไม่ช้า ทั้ง 5 คนก็ต่างรู้สึกยินดีและพร้อมที่จะเลี้ยงหนูน้อยไปด้วยกัน ซึ่งพวกเขาเชื่อว่ามันจะต้องเป็นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *