ช่างภาพสานฝัน ให้ตากับยาย มีภาพพรีเวดดิ้งครั้งแรกในชีวิต

วันที่ 29 พฤษภาคม 2565 ที่ จ.สุพรรณบุรี นายอิทธิพัทธิ์ อาดโถ อายุ 37 ปี ช่างภาพอิสระ เปิดเผยเรื่องราวสุดแสนประทับใจ หลังมีไอเดียพิเศษมอบเป็นของขวัญ ให้แก่คุณตาคุณยาย วัย 86 และ 85 ปีตามลำดับ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมายาวนานกว่า 65 ปี แต่ไม่ได้จัดพิธีแต่งงาน และไม่เคยถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง แต่งงาน

งานนี้ช่างภาพจึงขออาสาสานฝันให้คุณตาคุณยาย ซึ่งภาพออกมาน่ารักมากๆ โดยหลังนำภาพไปลงโซเชียล มีผู้เข้าชมนับล้านวิว โดยต่างชื่นชมในความรักคุณตาคุณยาย

นายอิทธิพัทธิ์เล่าว่า เป็นช่างภาพอิสระมากว่า 18 ปี ส่วนใหญ่งานที่ถ่าย จะเป็นงานแต่ง พิธีมงคลสมรส และงานถ่ายภาพพรีเวดดิ้งของบ่าวสาว โดยแฟนตน เป็นช่างแต่งหน้า มีชุดบริการให้เช่า วันนั้นได้ไปนั่งคุยกับคุณตาวงษ์ วัย 86 ปี และคุณยายกลิ่น วัย 85 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกัน บ้านติดกัน เห็นกันมาตั้งแต่ตนยังเด็กๆ คุยกันไปมา ก็ถามเรื่องความรัก ทั้งคู่บอกว่าคบกันกว่า 65 ปี อยู่ด้วยกันมานานมาก เป็นสามีภรรยา สู้ชีวิตกันมา ก็เลยถามตาและยายไปว่า ไม่มีภาพแต่งงานใช่ไหม อยากมีไหม

ตาและยาย ก็บอกว่า อยากมี ตนก็เลยปิ๊งไอเดีย ให้แฟนแต่งหน้าให้ นำชุดบ่าวสาวมาให้ใส่ ส่วนตน ก็ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้ หาวิวในหมู่บ้านสวยๆ พร้อมกับเก็บภาพเบื้องหลัง ซึ่งระหว่างการถ่าย ตากับยายมีความสุขมาก ยิ้มตลอด ทำให้ตนรู้สึกประทับใจ และภูมิใจมาก ที่ได้สานฝันภาพงานแต่งให้คุณตาคุณยาย

ทั้งคู่อายุมากแล้ว ซึ่งได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมายาวนานกว่า 65 ปี และรักกันมากๆ หลังจากถ่ายภาพเสร็จ ก็เอาภาพมาให้ตาและยายดู ทั้งคู่ดีใจมาก กล่าวขอบคุณ พร้อมมอบรอยยิ้มแสนน่ารัก อบอุ่นใจ

VDO ช่างภาพสานฝัน ให้ตากับยาย มีภาพพรีเวดดิ้งครั้งแรกในชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *