NEWS จระเข้ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยจับบนกล้อง…(ชมคลิป)

NEWS จระเข้ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยจับบนกล้อง…(ชมคลิป)

ทุกคนรู้ดีว่าจระเข้เป็นสัตว์ที่ตัวใหญ่และอันตราย แต่คุณรู้ไหมว่าจระเข้ตัวใหญ่ขนาดไหน? คุณเคยเห็นสัตว์ประหลาดที่มีน้ำหนักมากกว่าหนึ่งตัน (2200 ปอนด์) ที่ถูกมัดโดยคนหลายสิบคนหรือไม่? แล้วจระเข้ที่อันตรายที่สุดของแอฟริกาหรือศัตรูสองตัวที่เข้ากันไม่ได้ของออสเตรเลียล่ะ สัตว์ประหลาดเหล่านี้ควรค่าแก่การดู! ในตอนนี้ ฉันจะแสดงให้คุณเห็นจระเข้เหล่านี้และจระเข้ยักษ์ที่ใหญ่และน่าทึ่งที่สุดตัวอื่นๆ ที่ถูกจับได้บนกล้อง!

หากคุณดูสารคดีเรื่อง Lolong คุณจะเห็นว่าเขาไม่ใช่จระเข้ที่พวกเขาตามหา ดังนั้นมันจึงยิ่งใหญ่กว่านั้นอีก อัศจรรย์ฉันอาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งทะเลของเซาท์แคโรไลนา ที่นี่สวยมาก และฉันชอบที่นี่มาก อย่างไรก็ตาม ฉันรับเอาเงื่อนไขบางประการที่ต้องปฏิบัติตามทั้งหมดก่อนที่จะเข้าไปใกล้ หรือลงไปในแหล่งน้ำ!!! ถ้าไม่ใช่ตัวที่มนุษย์สร้างขึ้น มีน้ำล้อมรอบ มีน้ำใสราวกับคริสตัลที่ฉันเห็นทุกอย่างที่อยู่ในน้ำกับฉัน ฉันก็จะไม่เข้าไปหรือใกล้น้ำด้วยซ้ำ!!! แต่ละคนเป็นของเขาเอง แต่สำหรับฉัน ฉันจะอยู่ในจุดสิ้นสุดของมาตราส่วนสถิติที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น!! รักธรรมชาติ รักชีวิตมากขึ้น

จระเข้ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยจับบนกล้อง ฉันเชื่อโดยสุจริตว่ากุสตาฟอาจเสียชีวิตอย่างสงบแล้วเนื่องจากไม่ทราบที่อยู่ของเขาในช่วง 6 หรือ 7 ปีที่ผ่านมาเนื่องจากไม่มีรายงานเหยื่ออีกต่อไป ถ้าเขายังมีชีวิตอยู่ เขาน่าจะยาวประมาณ 23-25 ​​ฟุต แต่ไม่มีจระเข้ไนล์ตัวใดที่สูงถึง 18 ฟุต โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกแย่กับจระเข้ พวกเขาถูกจับและมัดไว้เพื่อให้คนดูเมื่อไม่ต้องการเห็น พวกเขายังสัมผัสจระเข้เมื่อเห็นได้ชัดว่าไม่ต้องการถูกสัมผัส! เป็นเรื่องน่าสยดสยองที่ผู้คนจับสัตว์เพราะพวกเขา ‘อันตราย’ พวกเขาแค่ทำในสิ่งที่เผ่าพันธุ์ของพวกเขาทำ!

ฉันรู้สึกแย่สำหรับพวกเขา เวลาเยอะ! มันวิเศษมากที่พวกเขาจะได้รับ! . ฉันยังคิดว่ามันบ้าสำหรับคนที่จะมีการแสดงและวางมือและหรือหัวใกล้หรือในปากของพวกเขา…และมันจะไม่เป็นความผิดของสัตว์…น่ากลัวมากด้วย คุณไม่มีทางรู้ว่าพวกเขาจะปรากฏตัวในน้ำได้อย่างไร! จระเข้ที่ใหญ่ที่สุดเพียงตัวเดียวที่ฉันเคยเห็นคือทั้งตายและยังมีชีวิตอยู่ที่ฟาร์มจระเข้เซนต์ออกัสติน กล่าวอีกนัยหนึ่งโกเม็กผู้ตายและแม็กซิโนผู้มีชีวิต Gomek ยาวเกือบ 18 ฟุตและ Maximo ยาว 15-16 ฟุต บางคนบอกว่า Maxie ยังคงเติบโต เขาอาจจะเป็น 20 Footer ในช่วงเวลาที่ดีของเขาเอง ครั้งเดียวกับการบอกขนาดเต็มของจระเข้น้ำเค็มที่มีชีวิตที่ใหญ่ที่สุดที่ฟาร์มจระเข้เซนต์ออกัสติน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *