ลางสังหรณ์ใส่เสื้อกลับด้านปิดตำนาน เสี่ยโป้ ใจถึงพึ่งได้ (VDO)

ลางสังหรณ์ใส่เสื้อกลับด้านปิดตำนาน เสี่ยโป้ ใจถึงพึ่งได้

ลางสังหรณ์ใส่เสื้อกลับด้านปิดตำนาน เสี่ยโป้ ใจถึงพึ่งได้

เหตุอุบัติเหตุคร่าชีวิตอดีตนักการเมืองตั้งแต่ระดับท้องถิ่นถึงระดับชาติ รายนี้กิดขึ้นเมื่อบ่ายวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 15.15น. ขณะที่ ร.ต.อ.อัสดง คำแปงคำ รองสว.สอบสวน สภ.สูงเม่น จ.แพร่ ปฏิบัติหน้าที่ พนักงานสอบสวนประจำวัน สภ.สูงเม่น ได้รับแจ้ง ว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะเฉียวชนรถจักรยานยนต์ บริเวณ หน้าร้าน สะดวกซื้อ สาขาหัวดง ปากทางเข้าบ้านดอนมูล หมู่ที่ 3 ต.ดอนมูล อ.สูงเม่น จ.แพร่ หลังรับแจ้ง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุชาติ สิงห์ขรณ์ ผกก.สภ.สูงเม่น ทราบและรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพรพ.สูงเม่น

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Handa สีน้ำเงินคาดขาว อยู่กลางถนนขาล่อง ในเลนที่ 3 ในที่เกิดเหตุพบกองเลือดและร้องเท้าของผู้บาดเจ็บ ทางกู้ภัยโรงพยาบาลสูงเม่น ได้นำตัวผู้ที่ได้รับอุบัติเหตุ นำส่งโรงพยาบาลสูงเม่น ส่วนรถคู่กรณี เป็นรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อ TOYOTA HILUX สีขาว ทะเบียน บย.3580 แพร่ มีนายจักรกฤษ ( ขอสงวนนามสกุล) ชาวอ.สูงเม่น จ.แพร่พ่อค้าเฟอร์นิเจอร์ พร้อมให้ปากคำกับทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าว

หลังจากรถยนต์คันดังกล่าว ได้เฉียวชนรถจักรยานยนต์แล้วเกิดเสียหลักวิ่งขึ้นไปบนเกาะกลางถนนที่ปลูกต้นไม้ประดับไว้ ใกล้กับสะพานลอยข้ามสี่เลนฝั่ง ต.พระหลวง ข้ามมายังฝั่ง ต.ดอนมูล อ.สูงเม่น จ.แพร่ หลังจากที่ได้บันทึกในที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางไปที่โรงพยาบาลสูงเม่น

แต่ผู้ที่ได้เกิดอุบัติเหตุและได้รับบาดเจ็บสาหัสทนบาดพิษแผลไม่ไหวจึงได้ถึงแก่ความตาย ทราบ คือ เสี่ยโป้ นายเสรี เพื่อนฝูง อายุ 81 ปี อยู่หมู่ที่ 3 ต.ดอนมูล อ.สูงเม่น จ.แพร่ อดีต ประธานสภา อบจ.แพร่ อดีต นายก อบต.ดอนมูล และอดีต ผู้สมัคร สส.พรรคความหวังใหม่ มี พลเอก ชวลิต ยงใจยุทธ เป็นหัวหน้าพรรค โดยมีที่ทำการพรรคความหวังใหม่ สาขา ภาคเหนือที่บ้านเสี่ยโป้ ที่หน้าโรงบ่มใบยาสูบ ต.แม่จั๊วะ อ.เด่นชัย จ.แพร่ เสี่ยโป้ หวุดหวิดจะได้ส.ส.แพร่ในสมัยนั้น

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *