นายพรเทพ ยกมือไหว้ขอโทษแม่น้องชมพู่

ที่ผ่านมาเพจเฟซบุ๊ก Police TV by UCI Media รายงานว่า ตำรวจ สน.สุทธิสาร คุมตัวผู้ต้องหาที่อ้างตัวเป็นตำรวจชุดคลี่คลายคดีน้องชมพู่หลอกเรี่ยไรเงินแฟนคลับแม่ของน้องชมพู่ ไปขออำนาจศาลฝากขังแล้ว ผ่ายระบบคอนฟาเร้นท์ สอบสวนพบต้องการสร้างภาพเป็นฮีโร่คลี่คลายคดีเพื่อหลอกเอาเงิน

หลอกเรี่ยไรเงินจากแฟนคลับ แม่ของน้องชมพู่ ภายหลังถูกจับกุมตัวไว้ได้ โดยมีการวางแผนร่วมกับกลุ่มแฟนคลับฯ

ความคืบหน้าคดีที่ ตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้จับกุม นายพรเทพ พุ่มสะอาด หรือ เดี่ยว อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาที่แอบอ้างตัวเป็น ตำรวจชุดสืบสวนคลื่คลายของน้องชมพู่ ไปหลอกเรี่ยไรเงินจากแฟนคลับแม่น้องชมพู่ ซึ่งมีประชาชนหลงเชื่อโอนเงินให้เป็นจำนวนมากได้ โดยเมื่อวานที่ผ่านมา ตำรวจได้วางแผนร่วมกับ

แอดมินกลุ่มแฟนคลับแม่น้องชมพู่ นัดแนะให้ผู้ต้องหามาพบที่ สน.สุทธิสาร ก่อนถูกควบคุมตัวสอบสวน นั้น

กรณีมีชายอ้างตัวเป็นตำรวจชุดคลี่คลายคดีน้องชมพู่ มาหลอกเรี่ยไรเงินจากแฟนคลับ แม่ของน้องชมพู่ ภายหลังถูกจับกุมตัวไว้ได้ โดยมีการวางแผนร่วมกับกลุ่มแฟนคลับฯ นัดแนะให้ผู้ต้องหามาพบที่ สน.สุทธิสาร ก่อนถูกควบคุมตัวสอบสวน เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. น.ส.สาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้อง

ชมพู่ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า การที่ตำรวจจับบุคคลพวกนี้ได้เป็นอะไรที่ดีมาก ๆ ต้องขอบคุณเจ้าที่ตำรวจ เพราะที่ผ่านมามีเอฟชีของแม่ หลงเชื่อทำการโอนเงินจนเสียหายไปแล้วหลายคน ถ้าจับได้แบบนี้บ่อย ๆ ก็ดี เพราะมิจฉาชีพแบบนี้มีเยอะ หลอกเอาเงินคนที่มีจิตเมตตา

คนใจบุญคนไทยใจดี กลุ่มคนพวกนี้ก็มาหลอกง่าย ๆ แล้วก็อยากฝากบอกเอฟชีว่า ไม่อยากให้โอนเร็วโอนไว ทางแม่เองคงไม่เปิดรับบริจาคแน่นอน แต่ถ้าอยากช่วยแม่จริง ๆ ก็ให้ช่วยซื้อผ้าผ่านทางเพจ ร้านผ้าแม่น้องชมพู่ อย่างเดียวเท่านั้น ไม่ต้องโอนเงินผ่านคนอื่น สำหรับแฟนคลับที่อยากติดตามชีวิตแม่ก็สามารถติดตามกันได้ที่ช่องยูทูบ แม่น้องชมพู่ Family เช่นเดิม น.ส.สาวิตรี กล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *