ตร.เข้าคุมตัวชายวัยเกษียณผู้หนึ่งขณะที่เขากำลังฝังเงินที่สวนหลังบ้านของเขากลางดึก

เรื่องราวของเขาทำให้ทุกคนตกใจเป็นอย่างมาก…

ที่จังหวัดนครปฐมของประเทศไทย ตำรวจร่วมกับกรมสรรพากรได้เดินทางไปพบกับชายวัยเกษียณอายุ 74 ปี นายวันชัย ทองสอน เพื่อหาคำตอบว่าทำไมรายได้ของชายวัยเกษียณผู้นี้ถึงได้เพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดด

จากข้อมูลของตำรวจ นายวันชัย ทองสอน ได้พยายามฝากเงิน 5 ล้านบาทเข้าบัญชีธนาคาร หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ภาษีก็ได้รับแจ้งเรื่องธุรกรรมทางการเงินที่น่าสงสัยของชายวัยเกษียณผู้นี้

ตามคำบอกเล่าของพนักงาน เขาบอกว่าสิ่งแรกที่สะดุดตาคือหลุมที่ขุดใหม่ๆ ในบ้าน! ปรากฏชัดในทันทีว่าชายผู้นี้ได้ฝังของหลายอย่างไว้

เมื่อผู้ตรวจสอบไปที่ห้องครัวของลุงแก่ผู้นี้ ทำให้ตกใจเป็นอย่างมากเพราะทั้งบ้านเต็มไปด้วยเงิน!

แล้วจึงเริ่มถามคำถามกับชายชราผู้นี้ทันทีว่าได้เงินเยอะขนาดนี้มาจากไหน

ชายชราตกใจเมื่อเห็นตำรวจบุกมาบ้าน แต่เขาก็รวบรวมสติและเริ่มอธิบายว่า

ทั้งชีวิตของผมและน้อย ภรรยาของผมเราทำงานหนักแต่ได้ค่าจ้างน้อย เราเก็บเงินไว้ทุกบาททุกสตางค์และไม่ยอมใช้จ่ายอะไรฟุ่มเฟือยเลย พวกเราก็คิดเหมือนกับคนอื่นๆละครับที่อยากมีรายได้มากขึ้นและมีชีวิตที่ดี แต่ก็ไม่ได้ผล ไม่ว่าเราจะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม ชีวิตส่วนใหญ่ของเราต้องประหยัดและไม่มีรายได้มาก

ช่วงเวลาที่ยากลำบากมาถึงแล้ว

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาก็ถึงวัยเกษียณของเราสองคน เราใช้ชีวิตอย่างสงบแบบที่เราสมควรได้รับมาตลอด แต่แล้วภรรยาของผมก็ป่วยหนัก ต้องใช้เงินจำนวนมากในการรักษา แน่นอนว่าเงินบำนาญไม่พอ ผมเลยต้องหางานทำอีกครั้งแต่เพราะผมอายุมากแล้ว สิ่งนี้เลยกลายเป็นปัญหาใหญ่ แก่ขนาดนี้ก็หางานทำยากมาก โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่มีโควิดและเศรษฐกิจพังทลาย ผมโชคดีมากที่มีเพื่อนช่วยให้ผมไปเป็นไลน์แมน คือมันก็เป็นงานที่ได้รับค่าจ้างต่ำแต่พอรวมกับเงินบำนาญแล้ว งานนี้ก็ช่วยให้ผมสามารถอยู่รอดและรักษาภรรยาได้

ผมเป็นไลน์แมนในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ระหว่างทำงานผมไม่เคยรับออเดอร์ของลูกค้าแปลกๆเลยซึ่งมีทุกประเภท ทั้งตลก โง่ น่ากลัว เรื่องเยอะครับแต่มีลูกค้าที่ไม่ธรรมดาคนหนึ่งที่เปลี่ยนชีวิตผมไปตลอดกาล…

ลูกค้ารวยผู้ลึกลับ

วันนั้นก็เป็นวันธรรมดาปกติทั่วไปนี่แหละครับ ผมได้ออเดอร์ให้ไปส่งย่านคนรวยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ พอมาถึงที่อยู่ตามออเดอร์ ปรากฎว่าเป็นบ้านหรู มีอาณาเขตกว้างขวางอยู่ติดกันหลายหลัง ชายวัยกลางคนคนนึงเปิดประตูให้ผม เขาพาผมไปที่สวนหน้าบ้าน รับของไปและขอให้ผมรอขณะที่เขาเดินไปหยิบเงิน ผมมองไปรอบๆบ้าน ผมไม่เคยส่งของให้ลูกค้าที่รวยขนาดนี้มาก่อน บ้านหลังใหญ่มาก มีรถจอดอยู่มากกว่า 5 คัน

หลังจากชายคนนั้นเข้าไปในบ้านไม่ถึง 30 วินาที ผมก็ได้ยินเสียงเด็กร้องตะโกนขอความช่วยเหลือดังมาจากด้านข้างบ้าน ผมรีบวิ่งไปหาพวกเขาทันทีตามสัญชาตญาณ พอไปถึงเห็นเด็กเล็กๆสองคนตกใจกลัวยืนอยู่ข้างสระน้ำทั้งสองร้องขอความช่วยเหลือ และที่ก้นสระเด็กอีกคนนอนคว่ำหน้านิ่ง ผมเข้าใจทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นและรีบกระโดดลงไปช่วย พาเด็กออกมาแล้วปั้มหัวใจ น้ำไหลออกมาเขาเริ่มหายใจ ในขณะนั้นเองผู้ใหญ่จากในบ้านก็วิ่งตามเสียงร้องของเด็กๆมา

ผมได้ช่วยชีวิตเด็กคนนี้โดยบังเอิญ พ่อแม่เขาขอบคุณผมยกใหญ่ ผู้ชายคนเดียวกันพาผมเข้าไปในบ้าน เอาผ้าเช็ดตัวและเสื้อผ้าแห้งให้ผมเปลี่ยน เขาหยิบกระเป๋าเงินออกมา ส่งเงินทั้งหมดที่อยู่ในนั้นให้ผม ซึ่งมันเป็นเงินมากกว่า 30,000 บาท เขาบอกว่า “คุณช่วยลูกชายของผมไว้ ผมเป็นหนี้บุญคุณคุณ เงินพวกนี้เทียบไม่ได้ ผมเลยอยากจะบอกคุณอย่างหนึ่งซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของคุณไปตลอด และจะช่วยดึงดูดเงินมากมายเข้ามาหาคุณอย่างแน่นอน

เขาหยิบโทรศัพท์ออกมาเปิดเว็บไซต์และโชว์ให้ผมดู มันเป็นเว็บไซต์ขายเครื่องรางดึงดูดเงินครับ เขาบอกให้ผมถ่ายรูปไว้ พอกลับถึงบ้านให้สั่งเครื่องรางนี้จากเว็บนี้ทันทีแล้วใช้มันตามที่บอกไว้ในคำแนะนำ เขาบอกว่าเขารวยขึ้นเพราะเครื่องรางนี้ พูดตามตรงผมไม่ได้เชื่อเขาอะไรขนาดนั้น เพราะมันดูเหลือเชื่อเกินไป และตอนนั้นในมือผมถือเงินอยู่ก้อนหนึ่งความสนใจทั้งหมดของผมเลยจดจ่ออยู่กับมัน ผมคิดว่าเขาไม่อยากให้เงินผมมากกว่านี้ หรือนี่จะเป็นรสนิยมแปลกของคนรวยที่เชื่อเรื่องโชคลาง

ผมรับเงินและกลับบ้านอย่างมีความสุขเพื่อเอาใจภรรยา แน่นอนว่าตอนที่เราใช้เงิน 30,000 บาทที่เขาให้มา ผมไม่ได้คิดถึงเครื่องรางเลย แต่แล้วความลำบากก็กลับมาอีกครั้ง ภรรยาผมมีอาการกำเริบ ต้องใช้เงินมากขึ้นในการรักษา ภรรยาผมจำเครื่องรางนั้นได้เลยบอกให้สั่งซื้อ มันช่วยได้จริงๆครับ ผมไม่เชื่อในพลังของเครื่องรางนี้ แต่ก็ไม่อยากเถียงกับคนป่วย เพราะเครื่องรางมันก็ไม่ได้แพง สามารถซื้อได้

ขั้นตอนการสั่งซื้อค่อนข้างง่ายซึ่งทำให้ผมพอใจมาก พัสดุมาส่งเร็วมากครับ เครื่องรางนี้มีลักษณะแบบนี้

ชีวิตผมเปลี่ยนไป!

ผมเริ่มใส่เครื่องรางเป็นวันแรก วันที่สอง วันที่สาม… ผมเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงทันที ผมได้ทิปเพิ่มมากขึ้น หนึ่งสัปดาห์ต่อมาผมได้โบนัสจากที่ทำงาน ต่อมาได้เลื่อนเป็นผู้บริหารขึ้นเงินเดือน หลังจากนั้นผมตัดสินใจลองทดสอบโชคดูเลยไปซื้อลอตเตอรี เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผมถูกรางวัลแม้จะไม่มากแต่ก็น่าเหลือเชื่อ

การเปลี่ยนแปลงไม่ได้สิ้นสุดเพียงแค่นั้นครับ หนึ่งเดือนต่อมาผมลาออกจากกรส่งของเพราะได้รับเรียกให้ไปเป็นที่ปรึกษาของบริษัทที่ผมเคยทำงานอยู่ งานนี้ง่ายและได้ค่าตอบแทนสูงมากครับ ในขณะเดียวกันปกติคนแก่จะไม่ได้รับตำแหน่งนี้ ผมโชคดีมาก ตอนนี้มีเงินเพียงพอสำหรับรักษาภรรยาแล้ว เธอก็หายดีอย่างรวดเร็ว ผมมีความสุขมากครับ

ยิ่งไปกว่านั้น ตอนนี้เรามีเงินมากจนไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับมัน ธนาคารไม่เชื่อว่าผมได้รายได้มาแบบถูกกฎหมาย ดังนั้นเราจึงไม่สามารถฝากเงินเข้าบัญชีได้ เมื่อเวลาผ่านไปเราเริ่มกลัวว่าจะมีคนมาขโมยเงินนี้ ภรรยาเลยแนะนำให้ฝังไว้ที่บ้าน แต่เรามีเงินมากขึ้นทุกวัน เพื่อนบ้านก็เริ่มสงสัยว่าผมชอบไปทำอะไรในสวนตอนดึกๆ พวกเขาคงคิดว่าผมกำลังพยายามปกปิดร่องรอยของอาชญากรรมบางอย่างเลยโทรแจ้งตำรวจ

รู้ไหมครับผมยังแปลกใจที่ปาฏิหาริย์มีอยู่จริง เครื่องรางนี้ใช้ได้ผลจรงๆแต่ผมไม่สงสัยในพลังของมันแล้ว สิ่งมหัศจรรย์นี้เปลี่ยนชีวิตผมให้ดีขึ้น คนรวยคนนั้นไม่ได้โกหก เขาจ่ายเงินให้ผมจริงๆที่ช่วยชีวิตลูกของเขาไว้

คุณอาจไม่เชื่อผม! ถ้าเป็นตัวผมเองคงจะไม่มีวันเชื่อเหมือนกัน แต่ถ้ามีคนอยากลอง โดยเฉพาะสำหรับคุณผมจะโพสลิงก์เว็บไซต์ไว้ทางด้านล่างนี้

ตอนนี้ภรรยาผมสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์และเรามีความมั่นคงทางการเงิน เครื่องรางเรียกเงินอยู่กับผมเสมอ มันยังคงนำความโชคดีและเงินมาให้ผม ผมอยากจจะบอกคุณว่า เราจะมีความสุขได้คือต้องมีเงินแม้ในวัยชรา บางทีการที่จะมีสิ่งนี้คุณเพียงแค่ต้องซื้อเครื่องรางเงินนี้และเชื่อมั่นในพลังของมัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *