หม่ำ จ๊กมก โดนถามเป็นผู้บริหารเงินเดือนเท่าไหร่เจอภรรยาสวนแรง

หม่ำ จ๊กมก โดนถามเป็นผู้บริหารเงินเดือนเท่าไหร่เจอภรรยาสวนแรง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารค่ายเพลงแล้ว สำหรับตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ได้รับตำแหน่งนายห้าง ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ล่าสุด 19 พฤษภาคม 2565 ซี ศิวัฒน์ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม ก็เพิ่งพาไปบ้านหม่ำพร้อมพูดคุยถึงเรื่องนี้ในรายการ Now You C-Amy โดยเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ

ความสองใจในอดีต และเรื่องกิ๊กที่โดนแซวโดนอำกันมานาน ทั้งเรื่องมีปัญหากับภรรยาจนต้องไปนอนใต้โต๊ะสนุกเกอร์ เรื่องเชียงราย เรื่องอดีตความสองใจ และยังลั่นอย่ามานัดนะ ที่ไหนมีวงจรปิดก็ไม่ไป ไม่มีทางเกม ก่อนจะอำกันเรื่องราวความรักที่ ซี ถามหม่ำว่า จริงไหมที่ไม่ชอบ ทำเอาหม่ำถึงกับไปไม่เป็น

และพูดว่าสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น พร้อมถามถึงเรื่องเป็นผู้บริหาร ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ว่าได้เงินเดือนเท่าไหร่ ซึ่งหม่ำก็ตอบทันทีว่าได้สองหมื่นสี่ ผ่อนเป็นสองงวด สิบห้ากับวันที่หนึ่ง หักภาษีอีก คือค่ายเราขนาดนี้ มันต้องเป็นแบบขึ้นมา เพราะบางคนก็ถูกลิขิตมาแล้วว่าร้องเองอาจจะไม่ดัง

ซึ่งเราก็เลือกเพลงให้เข้ากับนักร้องของเราแทน จากนั้น มด เอ็นดู ภรรยาของหม่ำก็ได้มาร่วมวงพูดคุยด้วย และซีก็เข้าไปหอมแก้มทักทาย จนหม่ำถึงกับไม่ทนบอกภรรยาผม ด้านมด ยังแอบเมาท์ความขี้งอนของสามีว่าให้ไปดูใต้โต๊ะสนุกเกอร์ ได้เลยยังมีผ้าห่มอยู่ นี่เขานอนข้างล่างเกือบสิบวัน

เพราะมีปัญหากันเรื่องเธอจะใส่อันนู้น ฉันจะใส่อันนี้ โดยหนุ่มซียังบอกกับหม่ำว่า ไม่มีใครรักเราเท่า-รรยาเราแล้ว ชีวิตจะดีต้องมีภรรยาคอยซัพพอร์ต ด้านมดก็บอกว่า กว่าจะรู้ก็เสียใจแล้วว่าใครรักเราจริง ทำเอาสาวเอมี่ถึงกับสนับสนุนว่า จริงค่ะแม่ มด ยังลั่นแรงว่า

ก็มีหลายบ้านไม่งั้นจะเหนื่อยทุกวันนี้เหรอ ข้าวเหนียวก็ขาย ข้าวสารก็ขาย พิธีกรก็เป็น ตลกก็เอา ด้าน ซี ช่วยผสมโรง หนังก็ทำ เพลงก็ทำ ไม่รู้เงินไปไหน ซื้อกระเป๋าให้ภรรยาเหรอก็ไม่ มด รีบบอกว่า สามปีแล้วยังไม่เจอเลย ทำเอาฮากันทั้งบ้าน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *